Katanagatari -Đao Ngữ - Katanagatari 2010 Poster

Katanagatari -Đao Ngữ - Katanagatari | Tập 1

Thể loại , ,

Năm 2010

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 245

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Katanagatari -Đao Ngữ:

Nội dung phim nói về anh chàng tường nhiệm Yasuri Shichika, là người kế nhiệm thứ bảy của Kyoto Ryu ( không cánh ) thanh kiếm nghệ thuật , sống trên một hòn đảo bị cô lập với chị của mình là Nanami .Một ngày nọ Shichika được gặp một người phụ nữ lạ có tên là Togame, người yêu cầu sự viện trợ từ cậu trong công việc của mình để thực hiện nhiệm vụ của mình để tìm kiếm và thu thập mười hai thanh kiếm thức rèn bởi swordsmith thầy huyền thoại , Shikizaki Kiki . Shichika và bắt đầu cuộc phiêu lưu của họ Togame bằng cách rời khỏi hòn đảo mà ông gọi là nhà cho hơn 20 năm . Họ sẽ phải đối mặt với mười hai cá nhân sở hữu và bảo vệ thanh kiếm huyền thoại của Shikizaki .Tham gia vào nhóm hiện tại đang có 2 thành viên trụ cột là Shichika và Togame trên một cuộc phiêu lưu sử thi thú vị mà bất chấp thực tế là họ phát hiện ra tiềm năng thực sự của phong cách thanh kiếm Kyoutoryuu bí ẩn mà nó ẩn chứa từ bấy lâu nay, liệu thanh đao ngữ này có sức mạnh hay lực kiếm khủng khiếp nào đây!

Phim Hoạt Hình Katanagatari trọn bộ, Phim Katanagatari tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tập cuối. Truyện Katanagatari vietsub, Katanagatari thuyết minh. Katanagatari vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.