Kanokon - Kanokon / 2011 Poster

Kanokon - Kanokon / | Tập 1

Thể loại , ,

Năm 2011

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 364

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kanokon:

Phim Kanokon VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ. Nội dung phim đây là bản BD kể về một cậu bé nhỏ tuổi Kouta, từ nhỏ anh đã sống với cha ở làng quên chưa được lên thành thị để thưởng thức những cảnh sang trọng, bắt đầu từ đây cậu đã bắt đầu lên thành phố để học tập, từ đây giúp cậu quen biết được khá nhiều người bạn mới, trong một lần tình cờ cậu đã gặp cô bế linh thú Chizuru dễ thương với vòng 1 thật sự ấn tượng, qua thời gian dài cậu mới biết được rằng đây chính là người có thể khiến cậu mất đời trai, chính Chizuru đã thích Kouta một cách mạnh mẽ bơi những nét thơ ngây đáng yêu của cậu, rồi những hành động thật sự quái dị của nàng ta đã khiến cho anh cảm thấy nhứt sương vai luôn.

Chuyện tình giữa người và cáo sẽ thế nào … chuyện gì sẽ xẩy ra??.. mời các bạn đón xem bộ truyện Kanokon VietSub này để đón được kết quả thế nào nhé, chúc các bạn có những phút giây thật sự vui vẽ hạnh phúc.
Tags:
Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.