Kannazuki no Miko -  2012 Poster

Kannazuki no Miko | Tập 1

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 270

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kannazuki no Miko:

Nội dung phim Himeko là một thiếu niên xinh đẹp với mái tóc rất dài tóc vàng. Cô đeo một dải ruy băng màu đỏ. Đôi mắt cô là màu tím và chiều cao của cô cũng là trung bình. Cô thường được xuất hiện mặc một bộ trang phục trường mà tại đó bao gồm một chiếc váy màu đỏ, màu đen vớ và giày màu nâu.Trong tập 1, cô được đánh thức bởi roomate của mình, Makoto. Tại trường học, trên cầu thang, cô sắp rơi nhưng Chikane bắt cô. Sau này, Chikane mời cô trong hoa hồng vườn, buổi chiều. Đây Himeko và Chikane đã ăn trưa với nhau, làm hình ảnh, uống trà và Chikane mời cô vào ngày sinh nhật của họ. Himeko đi cùng với Soma để mua sắm và mua Chikane một món quà. Khi Orochi đến, cô tách mình ra khỏi những người khác và lợi nhuận trong phòng mình để lấy lại mặt Chikane của.

Trong một lần cô được chụp bởi một Orochi, Soma, và đã trở thành vô thức. Sau khi Soma đã trở lại trong các giác quan của mình, Himeko nhận biểu tượng mặt trời lên ngực cô và rơi, nhưng Chikane bắt cô. Khi cô trở thành nhận thức, cô và Chikane chia sẻ một nụ hôn. Trong tập 2, cô và Chikane học về các nữ tu và khi Kazuki tiết lộ sự thật rằng Soma là một trong những Orochi, Himeko ngất đi. Khi cô quay trở lại năm giác quan của mình, Himeko nhớ về Makoto và đến thăm cô trong bệnh viện và đổ lỗi cho bản thân mình vì thương tích của cô gây ra, sự việc còn diễn biến đến đâu, câu chuyện về Kannazuki no Miko có thật sự gây hấp dẫn cho chúng ta, hãy chờ đón những điều bất ngờ đang ở phía trước nhé/.
Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.