Google:Full
Kamen Rider Ghost: Legendary! Riders Souls! -  2016 Poster

Kamen Rider Ghost: Legendary! Riders Souls! | Full

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 1/?? Tập

Lượt xem 4,348

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Kamen Rider Ghost: Legendary! Riders Souls!:

Phim Kamen Rider Ghost: Legendary! Riders Souls! VietSub (50 tập cuối) trọn bộ full hd tiếng việt. Kamen Raidā Gōsuto: Densetsu! Raidā không Tamashī!) Là một loạt web độc quyền của Kamen Rider Ghost, sẽ được phát hành vào năm 2016 trên TOEI chính thức kênh YouTube để kỷ niệm lần thứ 45 của Kamen Rider Series, với đợt cho mỗi sáu Heisei Kamen Rider Giai đoạn của Ghost 2 người tiền nhiệm phát hành vào mỗi thứ sáu mỗi hai tuần cho đến ngày trước khi ra mắt của bộ phim kỷ niệm lần thứ 45, Kamen Rider 1. Nó có đặc điểm ra mắt của sáu Truyền thuyết Rider Damashii, cụ thể là của Ghost Gaim Damashii, Drive Damashii, Wizard Tamashii & Specter của W Damashii, Fourze Damashii và OOO Damashii.

Xuất hiện The Ghost Eyecons ‘được dựa trên một sự chơi chữ đồng âm trên cả hai.
Nhiều người trong số các Eyecons ma nổi tiếng được đặt theo tên / số nam nổi tiếng nổi tiếng trong lịch sử. Điều này có thể giải thích sự bao gồm của Ore ma Eyecon, như “Ore” được coi là một đại từ rất nam tính, nếu rất thân mật,.
Là một đại từ, “quặng” cũng có thể được sử dụng như là “của tôi”, trong đó có thể có nghĩa là Đức Ore Eyecon là cá nhân Eyecon Kamen Rider của Ghost.
Các Eyecons Đức có chứa các linh hồn của những người từ lịch sử và thiết kế nhãn cầu của họ giống như có thể tham khảo các cụm từ, “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”.
Các Eyecons ma xuất hiện để được tương tự như tắc Astro và Lockseeds, có một nửa dưới tương tự như các công tắc Astro, nơi các cọc là trên dưới cùng của các đồ chơi để giúp các đồ chơi ma điều khiển đọc Ghost Biểu tượng; và các chức năng tương tự như nút ở phía bên trái Lockseeds là chắc chắn.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.