Junjou Romantica SS3 - Anime Junjou Romantica 3 2015 Poster

Junjou Romantica SS3 - Anime Junjou Romantica 3 | Tập 4

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 3,414

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Junjou Romantica SS3:

Phim Junjou Romantica SS3 VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime xoay quanh vấn đề tình cảm của những sinh viên trường Cao đẳng Misaki Takahashi về phía tiểu thuyết gia nổi tiếng Akihiko Usami dần dần thay đổi với thời gian được sống với anh ta, đặc biệt là khi Misaki đang trở thành một thành viên trong ngôi trường đại học cao cấp khác. Thông những thông báo của các nhà quản trị trang web cung cấp những thông tin về bộ phim hoạt hình Junjō Romantica 3 phần 3 sắp tới của Junjō Romantica boys-love anime, tiết lộ hôm thứ Bảy rằng Hiro Shimono ( Uta no Hoàng tử Sama ‘s Shō, tấn công trên mặt trăng Titan của Conny) sẽ tham gia vào dàn diễn viên Mizuki Shiiba, em họ của Akihiko.

Phần còn lại của dàn diễn viên chính được reprising vai trò của họ từ mùa trước:

Nana Mizuki như Kaoruko Usami
Noriko Namiki như Eri Aikawa
Kisho Taniyama như Takahiro Takahashi
Kousuke Toriumi như Haruhiko Usami
Juurouta Kosugi như Fuyuhiko Usami
Takahiro Sakurai và Hikaru Hanada cũng được trở về với vai trò dẫn đầu của họ như là Misaki Takahashi và Akihiko Usami, tương ứng.
Chiaki Kon lại một lần nữa chỉ đạo tại Studio DEEN với Yoko Kikuchi thiết kế các nhân vật. Moka * ( Kayo Konishi , Yukio Kondoo ) cũng quay trở lại để sáng tác nhạc với Lantis sản xuất. Phần còn lại của các nhân viên bao gồm:

Art Director: Hiromu Itou , Yuki Umino
Màu chính: Saori Yoshida
Đạo diễn hình ảnh: Junko Sakai
Biên tập: Masahiro Matsumura
Âm thanh Giám đốc: Hozumi Goda
Sound Effects: Noriko Izumo

Ban nhạc Fo’xTails sẽ thực hiện mở chủ đề của chương trình “Innocent Graffiti,” trong khi ban nhạc Luck Cuộc sống sẽ biểu diễn ca khúc kết thúc “Kawaranai Sora.”Shungiku Nakamura manga gốc ‘s đã được lấy cảm hứng từ hai mùa anime Charlotte trong năm 2015, và Right Stuf cấp phép cho cả Bắc Mỹ.Thứ hai Sekai Ichi Hatsukoi series anime Junjou Romantica 2015 bao gồm một sự thích nghi của Nakamura của Junjō Romantica manga spinoff Junjō Sai lầm , và đó cũng là một Junjō Romantica video gốc phim hoạt hình vào năm 2012. Một phim hoạt hình ban đầu khối lượng của một-shot Nakamura lai Child ra mắt năm ngoái. Một hộp đĩa Blu-ray với tất cả 24 tập phim từ hai mùa giải đầu tiên, anime video gốc, và đoạn phim từ các sự kiện kỷ niệm 10 năm trong tháng 12 năm 2012 sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 26 Tháng Sáu. Mùa giải mới sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng Bảy.
Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.