Junjou Romantica - Junjou Romantica / 2006 Poster

Junjou Romantica - Junjou Romantica / | Tập 1

Thể loại , ,

Năm 2006

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 355

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Junjou Romantica:

Nội dung phim nói về sự hài hước của 3 cặp đôi đang bị lôi cuốn vào những cuộc tình đầy lãng mạng không tì vết!Romantica : Misaki đang vật lộn để chuẩn bị cho kỳ thi vào đại học của mình , vì vậy anh trai của ông sắp xếp cho một gia sư riêng . Nhưng cơn ác mộng của Misaki chỉ được bắt đầu khi gia sư của mình , Usami , đi về với anh ! Làm thế nào sẽ Misaki bao giờ quản lý để vượt qua kỳ thi của mình ? Và tại sao ông cảm thấy rất bí ẩn cuốn hút Usami ?Ích kỷ : Chỉ khi cuộc sống Kamijou đang ở mức thấp nhất , anh đã có một cơ hội gặp gỡ với một người đàn ông không bao giờ cho phép bất cứ điều gì giữ anh lại : Nowaki .

Tên của ông có nghĩa là ” cơn bão”, và anh ấy sắp đi Kamijou vào một xe cơn lốc đó sẽ biến mọi thứ lộn ngược .Khủng bố : Miyagi luôn luôn có vẻ nhún vai ra khỏi quan tâm của thế giới với một trò đùa và một nụ cười , nhưng anh ta có vấn đề , mặc dù ông không cho họ thấy . Trước tiên là Shinobu , một người đàn ông trẻ tuổi không ngừng của những người kiên quyết rằng họ đang mệnh được với nhau. Đón xem Junjou Romantica VietSub tại site animet47.net để theo dõi kết thúc của câu chuyện hài hước này nhé, chúc các bạn xem vui vẽ nha.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.