Ichiban Ushiro no Daimaou -  2010 Poster

Ichiban Ushiro no Daimaou | Tập 1

Thể loại , ,

Năm 2010

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 170

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ichiban Ushiro no Daimaou:

Nội dung phim diễn ra vào giữa thế kỉ 30, có rất nhiều những sự kiện đang làm đảo điên đến sự sống của con người, cái tên Quỷ Vương chắc ai củng sẽ phải thốt lên vì chính nó đã làm cho người ta phải sợ khiếp vía, ngay cả chính tên tai Sai Akuto củng muốn là thành viên chính trong ngôi trường đào tạo pháp sư lớn nhất thế giới Constaintin, lúc đầu anh chỉ muốn là một trong số những người trong hội pháp sư ai ngờ khi học được một số sức mạnh thần kỳ thì anh đã lên câu thông báo thật sự  bất ngờ, sau này tương lai cậu chính là một trong những Quỷ Vương thật sự, giờ đây bắt đầu liên tiếp có những rắc rối sẽ xảy ra đối với cậu làm cho cậu cảm thấy thật sự phiền toái đối với bản thân mình, liệu cậu có cách nào đó để có thể vượt qua được chăng/>.

Phim Ichiban Ushiro no Daimaou tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -tập cuối. Truyện Ichiban Ushiro no Daimaou vietsub, Ichiban Ushiro no Daimaou thuyết minh. Ichiban Ushiro no Daimaou vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.