Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 2 - Hoạt Hình 2016 Poster

Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 2 - Hoạt Hình | Tập 1

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 26/?? Tập

Lượt xem 471

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 2:

Phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân VietSub (45 tập cuối) trọn bộ full hd tiếng việt. “Sông Tranh và hồ người xấu” là Bắc Kinh Digital Technology Co, Ltd Nếu Mori sau “Man Lan” Sau sự ra mắt thành công của việc mua thị trường rất lớn series gốc của người lớn rất lớn hệ thống võ thuật hoạt hình 3D lớn. Kể về câu chuyện của phương pháp này là phù hợp với các hình thức truyền thống của người dân, thực hiện chuyển tiếp văn hóa truyền thống, với một đặc tính mạnh mẽ của Trung Quốc.

Sản xuất “sơn bóng tối” Nếu Mori hoạt hình kỹ thuật số series có nghiên cứu và phát triển phần mềm riêng của mình, từ bên trong và bên ngoài là thực sự tác phẩm gốc của mình. “Video Wild World” tổng thể phong cách của sự pha trộn hoàn hảo của các yếu tố truyền thống của Trung Quốc với thẩm mỹ hiện đại. Guanci “sông sơn và hồ người xấu” xung quanh trong các thám tử triều đại nhà Đường bắt gặp ăn cắp nhiệm vụ “người xấu” tổ chức ở ẩn kho báu số lượng lớn Longquan bắt. Warlords Xiayin thanh kiếm, sông và hồ rối tình yêu, và viết thư lãng mạn Trung Quốc huyền thoại võ thuật cổ điển vinh quang. đội ngũ sáng tạo của “người xấu” để làm tiêu đề, để người xem có sự hiểu biết trực quan nhất của phim hoạt hình.
“Video Wild World” hàng loạt “người xấu” 19 tháng 2 năm 2015 trở đi (tạm dừng cập nhật), ngày 02 tháng 4 2015 lúc 12:00 mỗi thứ năm cố định toàn bộ mạng lưới hơn tuần để tiếp tục ở ngày 1 tháng 10 năm 2015 chính thức kết thúc. Tổng số tiền chơi như của tháng 7 năm 2016 hơn 3 tỷ đồng. tour du lịch cầm tay cùng tên, “người xấu” trên dòng hai tháng Games là hơn 8 triệu.
“Người Xấu vẽ con sông và hồ trong quý II” sẽ được phát hành vào sốc 21 tháng 7 năm 2016 toàn bộ mạng lưới. Made nếu Sen kỹ thuật số, nghệ thuật Fantastic tình yêu, Một mát đồng sản xuất bởi “người xấu” phim truyền hình mạng sống, nếu Sen kỹ thuật số, tên Orchid Truyền thông đồng sản xuất bởi “sông sơn và hồ người xấu” giai đoạn; Nếu Mori kỹ thuật số và cọ đọc hợp tác “người xấu “cuốn tiểu thuyết cùng tên cũng sẽ được tung ra vào mùa hè.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.