Google:1234
Higurashi no Naku Koro ni Kira - Higurashi no Naku Koro ni OVA 2, When They Cry Glitter 2013 Poster

Higurashi no Naku Koro ni Kira - Higurashi no Naku Koro ni OVA 2, When They Cry Glitter | Tập 1

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 4

Lượt xem 235

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Higurashi no Naku Koro ni Kira:

Phim Higurashi no Naku Koro ni Kira VietSub (4 Tập Cuối) Full tiếng việt HD. Với những thứ như câu chuyện trên đường đi, Higurashi chỉnh được các fanservice với Kira, một loạt OVA mới để kỷ loạt ‘kỷ niệm lần thứ 10, có những tình huống cắn móng tay như Rika và Satoko trở thành cô gái phép thuật để chiến đấu ác nhóm tội phạm ma thuật với sự giúp đỡ của đội đáng tin cậy của họ cheerleaders, trong số những thứ khác. Sự phấn khích có thể là quá nhiều để xử lý. Bạn có dám bước bên trong … thế giới “khác biệt” của Higurashi không Naku Koro ni Kira? Sự bổ sung mới nhất cho Higurashi nhượng quyền, OVA này đi theo bước chân của hai vòng cung ít nghiêm trọng và hài hước hơn từ Higurashi không Naku Koro ni Rei. Ngoài việc cứu trợ truyện tranh thông thường, thời điểm này có nhấn mạnh hơn nữa vào fan-dịch vụ, chủ yếu là nhìn thấy trong tập đầu tiên.

Trong thị trường ngày nay, nó không phải là đáng ngạc nhiên khi nhìn thấy bề mặt nội dung như trong Higurashi nhượng quyền, mặc dù rõ ràng là rất nhiều fan Higurashi không hoàn toàn phù hợp trong quần chúng moe yêu, mục tiêu của nội dung nói. Trong ngắn hạn, nếu những câu chuyện hấp dẫn hay những cảnh điền từ tác phẩm gốc là những gì bạn đang sau, bạn sẽ phải tìm nơi khác. Nhưng nếu bạn muốn có một cái nhìn xa hơn ở phía yên bình và hài hước của Hinamizawa và cuộc sống của nhân vật ban đầu của chúng tôi, OVA này có lẽ là giá trị thời gian của bạn.

Để làm cho đánh giá này chỉ là một chút xem xét, như thế, tôi muốn nói điều gì đó về tính thực tế trong vấn đề mà tôi đã được yêu cầu đánh giá Higurashi no Naku Koro ni Kira OVA này.3 trong 4 tập phim có thể được coi là hài hước tinh khiết, vì vậy câu chuyện tồn tại chủ yếu là để làm cho bạn cười – một fait accompli, ít nhất là trong trường hợp của tôi. Các tập phim Higurashi no Naku Koro ni Kai cuối cùng khác với phần còn lại ở khía cạnh này, và có một cốt truyện hơi có ý nghĩa hơn, áp dụng một đỉnh nhỏ ở quá khứ của một trong những nhân vật. Các nghệ thuật phong cách, hình ảnh động và nhạc nền đều được thỏa mãn ít nhất, cho các thể loại. Các nhân vật cũng giống như trong các tác phẩm trước đó, mặc dù khoảng thời gian này chúng tôi nhận thấy nhiều hơn bên hài hước, vui tươi và bình thường của họ.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.