- Nhấn phím F5 hoặc Shift+F5 để tải lại trang nếu đợi quá lâu.
- Chọn server khác để xem phim nếu như phim bị lỗi.
- Nếu mạng yếu thì nên chọn phim chất lượng thấp (360p, 480p), nếu muốn xem rõ nét thì chọn chất lượng cao (720p, 1080p).
- Hỗ trợ xem phim trên hầu hết các dòng điện thoại thông minh như Iphone, Ipad, Android, Lumia ...
- Click vào nút "Download" để tải phim về máy hoặc dùng phần mềm IDM để download.
- Click vào nút "Báo lỗi" nếu như không xem được phim để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.
- Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Animet47!

Happy Family 2014 - Oan Gia Kiếm Khách 2014 Poster

Happy Family 2014 - Oan Gia Kiếm Khách | Tập 1

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 35 Tập

Lượt xem 3,350

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Happy Family 2014:

'Oan Gia Kiếm Khách' xoay quanh câu chuyện của ba chị em gái ly tán từ nhỏ. Việc phải lớn lên trong những hoàn cảnh gia đình khác nhau đã tạo nên ở họ ba tính cách và thân phận khác biệt. Lôi Cập Đệ ngông cuồng, vụng về, hào phóng cùng mẹ nuôi giúp đỡ, bảo vệ mọi người. Vân Yên, thiên kim của tướng quân, tinh thông y thuật . Sở Nguyệt võ công cái thế, nội nhu ngoại cương . Trong một lần Lôi Cập Đệ nhận nhiệm vụ đã tình cờ gặp lại các chị em của mình, đồng thời tạo nên mối duyên kì ngộ của họ với Trần Tam Lục, một chàng trai có thân thế đặc biệt.

Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.