Hanayamata -  2009 Poster

Hanayamata | Tập 1

Thể loại ,

Năm 2009

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 282

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hanayamata:

Phim Hanayamata VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ HD, nội dung nói về những điều giản đơn vớidiện mạo bình thường , trí thông minh bình thường , và kể cả đối với cô nàng Naru Sekiya củng cảm thấy sự bình thường trong nghệ thuật và thể thao. Đối với cô bé mới chỉ có 14 tuổi dường như tất cả đối với bé này có một cái gì đó không thật sự nỗi bật lắm. Trong khi mọi thứ cứ diễn ra như một thời gian ngày và đêm thì bỗng dưng trong đêm trăng sáng , cô gặp một nàng tiên xinh đẹp và dường như đã cho cô một điều ước sẽ trở thành một người vũ công yosakoi tài ba, liệu điều ước ấy của cô có trở thành hiện thực được không?/

Cô và 4 người bạn nữa của mình sẽ cho chúng ta những nét đẹp của vũ công điệu nhảy đẹp nhất của Nhật Bản thì phải, mời cả nhà đón xem Hanayamata VietSub cùng animet47 nhé các bạn, chúc cả nhà xem vui vẽ nhất.

Hanayamata kể về câu chuyện của năm cô gái trung học người cuối cùng gia nhập câu lạc bộ Yosakoi, một câu lạc bộ dành riêng cho thực hiện một phong cách hiện đại, múa truyền thống Nhật Bản. Chủ yếu là những câu chuyện về Naru tập trung Sekiya, một người, cô gái thụ động nhút nhát mà coi mình là “trung bình” ở mọi khía cạnh. mong muốn của cô đi vào trung học là để thoát ra khỏi vỏ của mình để trở thành một người rực rỡ như một nữ anh hùng trong câu chuyện cổ tích, nhưng mong muốn đó là nói dễ hơn làm, như Naru đấu tranh để làm bất cứ điều gì ra khỏi vùng thoải mái của mình. Tuy nhiên, sau thời điểm định mệnh cô gặp cô gái “fairylike” có tên là Hana Fontainestand, cuộc sống Naru từ từ bắt đầu thay đổi. Sau khi quyết định tham gia các câu lạc bộ với Hana Yosakoi, Naru đặt ra để thu thập các thành viên cho câu lạc bộ một lúc, tất cả trong khi vô tình phát triển thành một người mà cô luôn mong muốn được. Câu chuyện xoay quanh năm cô gái mà cuối cùng gia nhập câu lạc bộ Yosakoi, khi họ cố gắng để hiểu được nhau và làm việc cùng nhau để cuối cùng nhảy múa như một nhóm nghiên cứu ở một lễ hội Yosakoi nước.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.