Hajime No Ippo Là Số 1 - Hajime No Ippo 2013 Poster

Hajime No Ippo Là Số 1 - Hajime No Ippo | Tập 1

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 75/75 Tập

Lượt xem 462

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hajime No Ippo Là Số 1:

Điểm qua một chút về cái tên củng như đại bảng doanh của nó:Tên gốc: Hajime no Ippo: The Fighting –
Tên tiếng Anh: Fighting Spirit
Tên tiếng Việt: Võ Sĩ Quyền Anh (Cậu Bé Nhút Nhát)
Nội dung phim kể về anh chàng  học sinh Makunouchi Ippo vốn là một cậu bé bình thường như bao bạn cùng trang lứa, hiện tại cậu đang tham gia tại một trường dành cho học sinh cấp 2 ở Nhật Bản. Vì gia đình của Ippo có một cuộc sống không thật sự sung túc cho lăm cho nên cậu đã dành phần lớn thời gian của mình để phụ mẹ buôn bán, cậu đã không có được một tuổi thơ hoàn hảo như những người bạn mà trước kia ngày nào củng chơi đầu với cậu, dành phần lớn thời gian làm nghề bắt cá chài lưới, đây quả là một công việc cực kỳ vất vã cho nên những kẻ không thích cậu thường hay bắt nạt.

Trong một lần đi làm cậu đã bị một nhóm những người bạn cùng tuổi bắt nạt nhưng may mắn thay cậu đã gặp được một võ sĩ quyền anh Takamura giải cứu được, kể từ đó cậu đã bắt đầu làm với anh chàng này và tìm hiểu về môn quyền anh, có thể đây là bước ngoặc trong cuộc đời của cậu bé nhút nát này trở thành một võ sĩ quyền anh thật thụ, nhiều trận đấu củng như bài học đắng cay cậy sẽ nếm trãi như thế nào đây.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.