Great Teacher Onizuka – Gto - Tôi Đi Tìm Tôi 1999 Poster

Great Teacher Onizuka – Gto - Tôi Đi Tìm Tôi | Tập 1

Thể loại , , ,

Năm 1999

Thời lượng 43 Tập

Lượt xem 15,655

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Great Teacher Onizuka – Gto:


Anime đuợc chuyển thể từ bộ Manga cùng tên, cực hài, mang tính giáo dục cao, ai coi manga rồi thì biết

Eikichi Onizuka là một “gangster” chính hiệu, là đại ca, muốn đi tìm việc làm đơn giản nhưng khiến mình nổi tiếng và kiếm 10 triệu yên 1 tháng. tất nhiên là chàng thất bai vì hàng chả có cái chứng chỉ nào ra hồn hơn cái bằng lái xeRồi một lần chàng ta gặp một em nữ sinh cấp III để rồi rút ra chân lý: muốn lấy vợ trẻ, s3xy ,phải làm thầy giáo…. Và rồi chàng làm thầy giáo thử việc nhờ mối quan hệ của bạn với một trường dân lập.Từ đó Onizuka bắt đầu làm thầy giáo của những lớp được coi là lưu ban, đáng sợ nhất trường. Nhờ bản lĩnh, sự nhiệt tình và cả ông thần may mắn, Onizuka đã chinh phục được các lớp này và được học sinh coi là Great Teacher Onizuka.Nhóm Sub :  http://btt.bitvn.org/Incoming search terms:
  • gto tap 21


  • gto anime tập 3


  • onizuka tập 33


  • tôi đi tìm tôi anime


Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.