Google:Full
Glass no Hana to Kowasu Sekai - Garakowa -Restore the World 2016 Poster

Glass no Hana to Kowasu Sekai - Garakowa -Restore the World | Full

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng Movie

Lượt xem 939

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Glass no Hana to Kowasu Sekai:

Phim Glass no Hana to Kowasu Sekai VietSub tiếng việt full hd. Một không gian nổi mà không trọng lực nơi một số lượng vô hạn của đèn tỏa sáng trong màu sắc khác nhau: “Box of Wisdom.” Bên trong hộp này, có rất nhiều thế giới, nhiều thời gian, và có sử dụng được nhiều người khác nhau. Đây là nơi kép và Dorothy đã chiến đấu với kẻ thù gọi là “virus”. Worlds nhiễm virus phải được xóa đi. Đó là nhiệm vụ, công việc của các cô gái. Tuy nhiên, một ngày, Dual và Dorothy cảm thấy sự hiện diện của một virus mới. Đến nơi, họ nhìn thấy một cô gái đang bị tấn công bởi virus. Sau khi lưu các cô gái, bộ đôi chờ đợi cho cô ấy để đánh thức để họ có thể hỏi cô ấy là ai, nơi cô đến từ đâu, và nơi cô đang đi. Cuối cùng, khi cô gái mở mắt, cô đã đặt tên cô, RIMO, và thì thầm chỉ có một câu … “Tôi phải trở về với vườn hoa …”
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.