- Nhấn phím F5 hoặc Shift+F5 để tải lại trang nếu đợi quá lâu.
- Chọn server khác để xem phim nếu như phim bị lỗi.
- Nếu mạng yếu thì nên chọn phim chất lượng thấp (360p, 480p), nếu muốn xem rõ nét thì chọn chất lượng cao (720p, 1080p).
- Hỗ trợ xem phim trên hầu hết các dòng điện thoại thông minh như Iphone, Ipad, Android, Lumia ...
- Click vào nút "Download" để tải phim về máy hoặc dùng phần mềm IDM để download.
- Click vào nút "Báo lỗi" nếu như không xem được phim để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.
- Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Animet47!

Gin No Saji - Silver Spoon 2013 Poster

Gin No Saji - Silver Spoon | Tập 9

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 2,898

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Gin No Saji:

Gin no Saji là một anime dựa trên mâng cùng tên của Hiromu Arakawa đã bán được hơn 12 triệu bản tại Nhật Bản và được vinh danh với một đề cử cho giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu năm 19. Bộ phim được phát sóng vào năm 2013 trên đài Fuji Television nổi tiếng, kênh đã phát sóng một số phim hoạt hình nổi bật bao gồm Anohana, Nodame Cantabile và Psycho-Pass. Gin no Saji đã được cấp phép bởi Aniplex of America cho sự phân phối tại Bắc Mỹ. Anime đã được làm thành một bộ live-action chiếu vào năm 2014.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.