Gi(a)rlish Number -  2016 Poster

Gi(a)rlish Number | Tập 1

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 269

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Gi(a)rlish Number:

Phim Gi(a)rlish Number (trọn bộ tập cuối) full hd tiếng việt Blu-ray là bộ phim hoạt hình anime Nhật Bản vô cùng thú vị và hấp dẫn sắp được ra mắt quý khán giả năm 2016 này.Bộ phim mới này sẽ đưa quý khán giả đến với những câu chuyện đời thường nhưng ẩn chứa bên trong đó những bài học giá trị,những thước phim ẩn chứa nhiều cung bậc cảm xúc, hứa hẹn không làm quý khán giả thất vọng.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về cô gái trẻ là một sinh viên đại học.Ai cũng có cho mình một ước mơ to lớn trong cuộc đời và không phải ai cũng có thể chạm đến được ước mơ ấy, chính cô gái trẻ này cũng có cho mình một khao khát trở thành một diễn viên lồng tiếng, một ước mơ chân chính và trong sáng, thế nhưng mọi chuyện có trở nên dễ dàng.

Con đường chạm đến ước mơ đầy gian nan và vất vả, cách mà mỗi người thể hiện, cách chúng ta vận hành mọi thứ sẽ có một kết quả đúng ý.Những khó khăn và cả vấp ngã có khiến cho cô biết đường đứng dậy và đi tiếp hay sẽ thôi và từ bỏ khao khát của cả cuộc đời mình?Cô gái trẻ sẽ làm gì để tuổi thanh xuân và con đường đi lên ước mơ của mình là không hoài phí.

Với một kịch bản được tạo dựng đầy ý nghĩa, những bài học về sự thành công, về những khó khăn để chinh phục thành công ấy sẽ là hành trang cho mỗi chúng ta trong cuộc đời dài và rộng ở phía sau? Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết về cuộc đời của cô gái trẻ và rút ra cho bản thân những bài học kinh nghiệm giá trị nhé.
Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.