Picasa 1:123456
Ghost Hound Bd - Thế Giới Utsushiyo 2014 Poster

Ghost Hound Bd - Thế Giới Utsushiyo | Tập 1

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 06/? Tập

Lượt xem 4,116

Status Ongoing

Chất lượng Full HD

Nội dung phim Ghost Hound Bd:


Animet47.Net Xin giới Thiệu Bộ Phim "Thế Giới Utsushiyo"

“Dựa trên nguyên tác của tác giả Ghost in the Shell, Shirou Masamune.“Hiện thực là một giấc mơ, và giấc mơ khi ngủ chính là hiện thực.”Trong thế giới Utsushiyo (Thực),  sự phát triển của các kĩ thuật về điện não từ rất lâu rồi đã cho phép hai thế giới bị đan xen vào nhau.Bối cảnh của bộ phim diễn ra tại một vùng quê Nhật Bản hẻo lánh, xoay quanh cuộc sống của 3 học sinh trung học: Komori Tarou, Oogami Makoto, và Nakajima Masayuki. Mỗi người đều có một quá khứ riêng với những kí ức không thể quên được.Bằng những cách khác nhau, cả 3 đều biết đến sự “xuất hồn” khỏi cơ thể, và việc qua lại giữa 2 thế giới Thực và Kakuriyo (Ẩn) là hoàn toàn khả thi. Sau chuyến du hành của mình, 3 cậu bé hiểu rằng 2 thế giới có sự kết nối với nhau.”


Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.