Ghost Hound - Shinreigari: Ghost Hound 2012 Poster

Ghost Hound - Shinreigari: Ghost Hound | Tập 1

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 22/22 Tập

Lượt xem 246

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ghost Hound:

Nội dung phim kể về những chuyện xảy ra trong một khu vực bị cô lập của Kyushu nằm thị trấn Suiten. Mặc dù dường như nhỏ và khiêm tốn, Suiten không phải là một nơi lý tưởng để cho một kỳ nghỉ dài ngày, trừ khi đó là từ “ngôi nhà thế giới.” Những người như Taro, Makoto, và Masayuki đều là ba chàng trai đã trãi qua với quá khứ đau thương, tìm hiểu để cho linh hồn của họ qua giữa hai thế giới song song. Tuy nhiên, World Unseen là không có bản sao đơn thuần của thế giới biểu kiến thực. The Unseen thế giới là ngôi nhà của những hồn ma, nhưng những thay đổi hiện nay đang cho phép những linh hồn của người chết để vượt qua vào biểu kiến thế giới, với các hiệu ứng khó lường. Thực hiện theo các hành trình của Taro, Makoto, và Masayuki, khi họ băng qua giữa hai thế giới, cố gắng để làm sáng tỏ một bí ẩn lớn hơn trước đó.

Tôi vui mừng cho bạn, rằng bạn là sai. Lúc đầu, khi tôi nhìn thấy, mà Ghost Hound là của 22 tập phim, tôi chắc chắn rằng nó sẽ được tiết và / hoặc tẻ nhạt (tôi đang sử dụng đến 13 tập phim tâm lý Animes), nhưng tôi vui vì tôi đã cố gắng xem nó mặc dù mà suy nghĩ. Tất nhiên, cốt truyện cần một nửa của tập đầu tiên cất cánh, nhưng một khi nó, nó không dừng lại (trên thực tế, nó sẽ nhanh hơn và nhanh hơn đến cao). Anime Tokyo Ghoul SS2 là một loại hình cụ thể của một bách khoa toàn thư minh họa: chấn thương, rối loạn tâm thần, sở hữu, hay có những  kinh nghiệm, tâm trí, não, thế giới bên kia và nhiều hơn nữa – mỗi một trong những được thể hiện trong một vài điểm khác nhau, hoặc là khoa học hay tinh thần.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.