Genshiken Nidaime -  2013 Poster

Genshiken Nidaime | Tập 1

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 272

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Genshiken Nidaime:

Phim Genshiken Nidaime -SS2 VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Genshiken ss2 là một mùa giải mới chuyển thể từ manga cùng tên được viết bởi Shimoku Kio. Có một vài điểm quan trọng cần chú ý ở đây mặc dù.Mặc dù bộ phim có tựa đề như vậy, nó là bắt buộc để xem các mùa trước đó và từ những quan điểm của tôi OVA là tốt. Lý do là đó là bởi vì một số nhân vật chính từ các mùa trước tất cả làm cho màn ra mắt của họ nhưng đóng nhiều hơn một vai trò nhỏ. Vì vậy, để có được một kinh nghiệm đáp ứng, tôi khuyên bạn nên xem các mùa trước theo thứ tự. Đối với một khát ngắn, chương trình Genshiken là viết tắt từ tên của một câu lạc bộ – Gendai Shikaku Bunka Kenkyūkai. Đối với các câu lạc bộ riêng của mình, nó bao gồm một nhóm các sinh viên đại học trẻ tuổi mà bao trùm các nền văn hóa otaku và lối sống của mình.

Như vậy, chuẩn bị tài liệu tham khảo kinh nghiệm từ nhượng quyền thương mại khác (trò chơi anime Genshiken Nidaime manga và cả video) ném vào mặt mỗi tập phim. Đây có thể bao gồm các anime nổi tiếng từ cả quá khứ và hiện tại này như Madoka, School Days, Squid Girl, Bakemonogatari, và danh sách đi như vậy. Chương trình liên tục miêu tả nền văn hóa otaku là một cách thú vị của lối sống được trình bày một cách hài hước. Điều này đặc biệt đúng liên quan đến diễn viên của các nhân vật trong loạt bài này.Mùa này sau một tập hợp các ký tự mà cung cấp một loại khác nhau của sự hưởng thụ cho người xem. Chika Ogiue nay đóng một vai trò lãnh đạo của loại ở vị trí của mình tại câu lạc bộ. Trong thực tế, cô ấy thậm chí quản lý để tuyển thành viên mới có kỹ năng mỹ thuật của mình.

Những nhân vật mới cung cấp một cái nhìn mới vui vẻ trên chương trình đặc biệt là trong các bộ phận bộ phim hài Genshiken Nidaime. Không có gì ngạc nhiên khi mà các nhân vật mới dường như có điều chỉnh một số rắc rối với câu lạc bộ đầu tiên. Trong thực tế, một trong những nhân vật đặc biệt là một cross-dresser mà dường như gặp khó khăn khi bước vào và ra khỏi quần áo của mình. Tại nhiều chênh lệch, nó đóng trên ngụ ý bender giới với kết quả hài hước cùng với các tình huống ảnh hưởng. Tuy nhiên bất chấp điều này, các thành viên của câu lạc bộ tiếp tục đem ra giải trí và cung cấp nhiều hứa hẹn.
Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.