Gear Fighter Dendoh - Gear Senshi Dendou 2000 Poster

Gear Fighter Dendoh - Gear Senshi Dendou | Tập 5

Thể loại , , , ,

Năm 2000

Thời lượng 38/38 Tập

Lượt xem 1,788

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Gear Fighter Dendoh:

Phim Gear Fighter Dendoh VietSub (38 tập cuối) trọn bộ full hd tiếng việt. Một đêm đầy sao, một ánh sáng màu đỏ bị treo xuống trên một hòn đảo ở Nhật Bản, mang theo với nó 6 loại vũ khí dữ liệu và một cô gái tóc màu ngọc lam. Mười bảy năm sau, “Gulfer”, một đế chế máy ra để giết tất cả chúng sanh và chinh phục vũ trụ, thực vật tự nó là một tiền đồn trên Mặt trăng và bắt các cuộc tấn công trên Trái đất. GEAR, một tổ chức bí mật được thành lập để chống lại Gulfer, bảo vệ trái đất khỏi mối đe dọa này. Dendoh, vũ khí chiến đấu chính GEAR chống lại Gulfer, chọn hai học sinh tiểu học có tên là Hokuto Kusanagi và Ginga Izumo để thí điểm đó, và với GEAR và giúp đỡ các vũ khí 6 dữ liệu ‘, họ chiến đấu để bảo vệ Trái đất từ Gulfer.

Câu chuyện diễn ra trong tương lai nơi mà cỗ máy chiến tranh ác từ đế chế người nước ngoài cơ khí Garufa cuối cùng đạt đến Trái đất. Để bảo vệ trái đất, một tổ chức bảo vệ Trái Đất gọi là GEAR (Guard Trái đất và trinh sát nâng cao) được hình thành. GEAR có một vũ khí tối thượng trong một hình thức của mecha chiến tranh, Gear Fighter Dendoh, được điều khiển bởi hai học sinh trường tiểu học, cụ thể là Kusanagi Hokuto và Izumo Ginga. Tình hữu nghị giữa Hokuto và Ginga có thể tung ra toàn bộ sức mạnh tiềm năng của Dendoh để đấu tranh Garufa?
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.