Gantz -Sinh Tử Luân Hồi - Gantz Anime 2011 Poster

Gantz -Sinh Tử Luân Hồi - Gantz Anime | Tập 1

Thể loại , ,

Năm 2011

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 375

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Gantz -Sinh Tử Luân Hồi:

Phim Gantz -Sinh Tử Luân Hồi VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về cách nghĩ rằng cuộc sống của bạn là xấu? Đôi khi, cái chết là một điều gì đó hết sức tồi tệ hơn khi con người không còn lòng tin nữa. Không có sự cứu rỗi, hay hòa bình, cũng không phải thần chờ đợi để nhận bạn vào chăm sóc của họ. Nhưng sự chờ đợi của một vị thần cứu thế? Có lẽ bạn đang nói về điều đó bóng đen lớn bị mắc kẹt trong phòng với bạn. Bây giờ bạn được ném vào một trò chơi, chiến đấu người ngoài hành tinh màu xanh lá cây và những con quái vật robot cho các cơ hội để tồn tại. Khi Kei Kurono bị giết, do đó, ông thấy mình rơi vào như một trò chơi một bài kiểm tra kỹ năng, đạo đức của mình, và sẽ để tồn tại.


Trong cuộc sống Gantz SS2 sẽ được phát hành để thấy rằng việc của ông không phải là của riêng mình; cái chết của ông nhổ nước bọt và chà đạp hơn và hơn nữa. Điều gì xảy ra nếu anh ấy không nghe? Thiên Chúa biết. Một lời cảnh báo: Gantz không phải dành cho những người nhút nhát hay sợ sệt, nhưng cũng không phải là đơn giản như nó có vẻ. Gore, hiếp đáp và bạo lực tràn lan, như là những bức chân dung của tham lam, bạo lực, và tất cả những sự xấu xa mà ta thấy trong xã hội ngày nay sẽ chính thức phơi bày, những người thực thi công lý sẽ làm tất cả vì sinh từ luân hồi để lấy lại chính nghĩ ngay trong tay của kẻ ác này.
Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.