Gantz - Gantz 2004 Poster

Gantz - Gantz | Tập 1

Thể loại , , , , , ,

Năm 2004

Thời lượng Season 1-13 Ep, Season 2-13Ep

Lượt xem 11,772

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Gantz:


Age rating: 18+ (Có những cảnh nóng, bạo lực, lời lẽ thô tục, máu me be bét, khi xem cần có người lớn bên cạnh để chỉ bảo tận tình)


 Tình yêu… Thù hận… Ý chí sinh tồn giữa ranh giới sự sống và cái chết… Tất cả sẽ có trong Gantz.


 


Nội Dung:


 


Gantz mở đầu bằng cảnh nhân vật chính, Kurono Kei, đang đọc một cuốn tạp chí (gì thì thì tự hiểu ) thì một gã sau rượu bị ngã xuống đường ray tàu điện ngầm. Ko ai dám nhảy xuống cứu ông ta, trừ Katou, một người bạn thân của Kurono thời tiểu học. Sau khi đưa được người đàn ông lên (với sự giúp đỡ miễn cưỡng của Kurono), hai người bị tàu điện ngầm đâm phải. Họ đã chết, nhưng ngay sau đó lại xuất hiện trong một căn phòng kỳ lạ, đầy những người đã chết như họ. Và một quả cầu màu đen tên là Gantz. Gantz đưa cho họ vũ khí và bắt họ đi tiêu diệt một tên Alien (người ngoài hành tinh), nói rằng đó là cơ hội sống duy nhất của họ. Câu chuyện bắt đầu…


 


Uploader: Mụn 


 Nhóm Sub: A4VF


1. Gantz: The First Stage (2004-04-12 đến 2004-06-22)


2. Gantz 2nd (2004-08-26)
Incoming search terms:
  • gantz anime vietsub


Tags: ,
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.