Gakusen Toshi Asterisk SS2 - Gakusen Toshi Asterisk 2nd Season 2016 2016 Poster

Gakusen Toshi Asterisk SS2 - Gakusen Toshi Asterisk 2nd Season 2016 | Tập 1

Thể loại , , , , ,

Năm 2016

Thời lượng

Lượt xem 4,008

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Gakusen Toshi Asterisk SS2:

Phim Gakusen Toshi Asterisk 2nd Season 2016 VietSub (12 tập cuối) trọn bộ tiếng việt full hd. là bộ phim hoạt hình đầy đặc sắc và hấp dẫn không kém phần một đã từng rất thành công trước đó.Bộ phim là phần tiếp theo của phần một sẽ là một thử thách vô cùng lớn với toàn bộ nhà sản xuất bởi những nhiệm vụ cần thiết để thu hút khán giả như bộ phim trước.

Nội dung bộ phim có phần khác biệt so với phần trước nhưng nhân vật thì vẫn giữ nguyên như cũ.trong câu chuyện trước ta đã biết đến các thành phố Học viện trên mặt nước, Rikka (còn được gọi là Asterisk) là giai đoạn lớn nhất thế giới cho việc giải trí chiến đấu tích hợp, “Star Wars Festival.”
Các chàng trai trẻ và cô gái của “Starpulse Generation” thuộc sáu học viện thực hiện mong muốn của họ với Shining Vũ khí trong tay, đang cạnh tranh cho uy quyền tối cao-Amagiri Ayato là một trong số họ.

Ayato đến Rikka theo lời mời của Chủ tịch Hội đồng sinh viên của Học viện Seidoukan, Claudia, và ngay sau đó ông phải gánh chịu cơn thịnh nộ của “Petalblaze Witch” Julis.Những trận chiến bắt đầu từ đây đầy kịch tính và vô cùng hấp dẫn.

Những màn võ thuật đẹp mắt,những kỉ xảo và tiểu tiết nhân vật công phu,bộ phim lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một cái nhìn đầy độc đáo và mới lạ,những thước phim hấp dẫn.Kính mời quý vị và các bạn đón xem.<
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.