Gakuen Senki Muryou -  2001 Poster

Gakuen Senki Muryou | Tập 1

Thể loại , , , , ,

Năm 2001

Thời lượng 18/?? Tập

Lượt xem 121

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Gakuen Senki Muryou:

Phim Gakuen Senki Muryou Vietsub (26 tập cuối) Điều này khá ít loạt addicting coi đó dường như hướng cho khán giả nhỏ tuổi. Shingu cung cấp lên một kết hợp của miếng của cuộc sống hài kịch và khoa học viễn tưởng phiêu lưu tập trung vào học sinh cấp Hajime và cuộc gặp gỡ của ông với một nhóm các nhà ngoại cảm mà tạo nên cơ thể sinh viên của trường học của mình, cũng như sống trong một thị trấn nơi cư dân của nó phản ứng với sự thờ ơ đối với tàu nước ngoài xuất hiện ra khỏi hư không. Trong khi có các yếu tố bất thường, Shingu bất ngờ khá trần tục trong nhiều trường hợp như hầu hết các cư dân thành phố có những sự kiện như chỉ là một phần điển hình của thói quen hàng ngày của họ và tập trung vào các thói quen hàng ngày của Hajime và các học sinh khác trong trường trung học. Thay vì trước đây là xung quanh chỉ để cười, nó cũng cho thấy dấu hiệu rằng mọi thứ trong thị trấn không như họ dường như trên bề mặt mà Shingu mất thời gian của mình tại chậm ra mắt và cuối cùng hoàn toàn cho thấy những gì các kết nối với thị trấn phải nói sự xuất hiện người ngoài hành tinh.

Các yếu tố lát của cuộc sống của loạt bài này được lấy từ Hajime dần trở thành quen thuộc với các hoạt động thực sự bên trong của thị trấn của mình và kết bạn với các thành viên không-để-bình thường của cơ thể sinh viên tại trường học của mình như Mouryu và Naiyuta. Dàn diễn viên của chương trình là một bó dễ thương và vui vẻ cung cấp một sự cân bằng tốt đẹp của bộ phim hài và nhân vật phát triển. Các nhân vật trong bộ truyện có bước phát triển và nợ của họ khi họ thay đổi trong suốt chương trình là họ đối phó với các cuộc gặp gỡ người ngoài hành tinh khác nhau trong suốt chương trình. Những khoảnh khắc hài hước đến từ các phản ứng ngẫu nhiên mà cư dân của thị trấn có với sự phát triển và khả năng huyền bí của họ, cũng như một số trường hợp của Hajime phá vỡ bức tường thứ tư bằng cách nói chuyện với khán giả. Các chỉ khu vực đáng chú ý rằng loạt bài tưởng chừng như thiếu là bất kỳ cho thịt ra khỏi nhân vật Mouryu như chuyên sâu về nhân vật của mình là loại giới hạn với một số gợi ý giảm quá khứ của mình chưa bao giờ xây dựng trên và so sánh với hầu hết các nhân vật chính trong truyện, vì không ‘ t thấy sự đa dạng, thay đổi trong tính cách của ông trong suốt chương trình.

Trên hết hình ảnh, phong cảnh và nhân vật thiết kế chủ yếu là tiêu chuẩn cho các khoảng thời gian mà bộ phim được hoạt hình với một số tiền hợp lý của chi tiết hình ảnh và tông màu nhẹ nhàng với các phím tắt hoạt hình rõ ràng trong chuỗi hành động của chương trình. Âm nhạc với hàng loạt chủ yếu bao gồm các bài nhạc êm dịu mà làm việc khá tốt trong những khoảnh khắc trần tục và hài hước của bộ phim, nhưng không có gì quá đáng nhớ mà bị mắc kẹt ra cho tôi.

Nhìn chung, Shingu: Bí mật của Stellar Wars là một tựa ít addicting cung cấp một sự pha trộn thú vị của bộ phim hài và cuộc phiêu lưu với dàn diễn viên của mình khi họ sống một cuộc sống dường như bình thường và chống lại người ngoài hành tinh trong khi từ từ đào sâu vào những bí ẩn của nó tập trung vào các kết nối với thị trấn nhỏ Hajime của có với những người ngoài hành tinh. Điều này chắc chắn là đáng xem nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ danh hiệu nằm dưới radar nhiều người hâm mộ anime.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.