Google:1234
Fox Spirit Matchmaker -  2016 Poster

Fox Spirit Matchmaker | Tập 2

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 3/?? Tập

Lượt xem 2,952

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Fox Spirit Matchmaker:

Này các cậu. Đây là một series mới Tôi đang dịch, người ta chỉ phát hành và tôi muốn biết những gì bạn nghĩ về nó. Nó đã được một trong những Manhua phổ biến nhất trên các trang web của Trung Quốc và có 100 chương raw. Tôi vẫn còn mới để dịch và Trung Quốc của tôi là chưa hoàn hảo, xin vui lòng thông báo cho tôi về bất kỳ sai lầm. Rất kích thích khi đọc được suy nghĩ của mọi người. Tôi nghĩ rằng đó là hình thành được một loạt khá thú vị, khá nhẹ nhàng nhưng cũng có rất nhiều âm mưu. Các bạn like nhiều hơn tôi càng sẽ có động lực để tiếp tục dịch!
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.