Google:Full
Fortune Arterial: Akai Yakusoku SS2 - OVA 2013 Poster

Fortune Arterial: Akai Yakusoku SS2 - OVA | Full

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 1/1 Tập

Lượt xem 369

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Fortune Arterial: Akai Yakusoku SS2:

Phim Fortune Arterial: Akai Yakusoku SS2 VietSub là một đại diện trung thành của tiểu thuyết trực quan, (ít nhất là trong điều kiện của nó trông như thế), nhưng điều đó không thực sự nói nhiều như hàng loạt sẽ chỉ là rất đáng khen ngợi nếu chương trình ít nhất là khá trong khu vực khác (cốt truyện, ví dụ). Nhược điểm khác để sống đúng với bản gốc (ít nhất là trong trường hợp này), là có một thiếu vốn có của sự sáng tạo, và nó cho thấy chính nó ở đây trong nhiều cách trực quan.

Giống như rất nhiều eroge khác, Fortune Arterial có một số hình ảnh khá tốt, và trong khi có một số vấn đề với vị trí cơ thể và thời gian, nó có thể là ngang hàng với nhiều chương trình khác của loại này. Nhược điểm, mặc dù là anime Akai Yakusoku SS2 tràn ngập với các nhân vật có đôi mắt lớn của chỉ là về mọi “moe” khuôn mẫu bạn muốn quan tâm đến tên, và bao gồm các vai nam chính không may. Phong cảnh đẹp đủ, nhưng lại thiếu sự tinh tế bất kỳ thực đó sẽ cài đặt nó ngoài chỉ là về mọi posh, học theo kiểu phương Tây khác trong anime (có một vài bài sau).
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.