- Nhấn phím F5 hoặc Shift+F5 để tải lại trang nếu đợi quá lâu.
- Chọn server khác để xem phim nếu như phim bị lỗi.
- Nếu mạng yếu thì nên chọn phim chất lượng thấp (360p, 480p), nếu muốn xem rõ nét thì chọn chất lượng cao (720p, 1080p).
- Hỗ trợ xem phim trên hầu hết các dòng điện thoại thông minh như Iphone, Ipad, Android, Lumia ...
- Click vào nút "Download" để tải phim về máy hoặc dùng phần mềm IDM để download.
- Click vào nút "Báo lỗi" nếu như không xem được phim để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.
- Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Animet47!

Google:1
Fate/Grand Order: First Order -  2016 Poster

Fate/Grand Order: First Order | Tập 1

Thể loại , , ,

Năm 2016

Thời lượng 1/?? Tập

Lượt xem 23

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Fate/Grand Order: First Order:

Câu chuyện được đặt trong năm 2016, trong thời kỳ hậu trên đó kỳ diệu vẫn tổ chức một ảnh hưởng mạnh mẽ. Sự sống còn của nhân loại và tổ chức an ninh Canh-đê đã được thành lập để quan sát thế giới mà chỉ có thể được nhìn thấy bởi ma thuật và thế giới mà chỉ có thể được đo lường bằng khoa học; cũng như để ngăn chặn sự tuyệt chủng cuối cùng của nhân loại.

Nhờ những nỗ lực của nhiều nhà nghiên cứu, con đường của lịch sử nhân loại đã được đảm bảo cho 100 năm trong tương lai. Tuy nhiên, không có cảnh báo, cảnh giới của tương lai mà đã được theo dõi liên tục bởi Canh-đê biến mất. Sự tuyệt chủng của loài người vào năm 2017 đã được quan sát thấy-không, khẳng định.

Các nguyên nhân rõ ràng của sự tuyệt chủng là ở thành phố của Nhật Bản Fuyuki trong năm 2004. Trong thành phố đó, đã có một “vương quốc không quan sát được” mà chưa bao giờ tồn tại cho đến bây giờ.

Canh-đê cấp Grand tự cho là “Holy Grail Expedition,” để điều tra, phát hiện, và có thể phá hủy các điểm kỳ dị mà dường như sẽ gây ra sự tuyệt chủng của loài người.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.