Dungeon Ni Deai Wo Motomeru No Wa Machigatteiru No Darou Ka - Anime Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka 2015 Poster

Dungeon Ni Deai Wo Motomeru No Wa Machigatteiru No Darou Ka - Anime Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka | Tập 9

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 13 + OVA

Lượt xem 3,414

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Dungeon Ni Deai Wo Motomeru No Wa Machigatteiru No Darou Ka:

Thường được gọi là "Dungeon," thành phố của Orario sở hữu một mê cung khổng lồ trong lòng đất. Tên kỳ lạ của nó thu hút hứng thú, ảo tưởng về danh dự, và hy vọng của tình lãng mạn với một cô gái xinh đẹp. Trong thành phố của những giấc mơ và mong muốn, phiêu lưu mạo mới của Bell Cranel có cuộc gặp gỡ định mệnh của mình với nữ thần Hestia nhỏ. Do đó bắt đầu câu chuyện của một cậu bé phấn đấu trở thành nhà thám hiểm tốt nhất và một nữ thần cô đơn tìm kiếm theo cả hai làm việc cùng nhau để thực hiện mục tiêu của mình.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.