Dũng Sĩ Hesman - Dũng Sĩ Hesman Thuyết Minh 2011 Poster

Dũng Sĩ Hesman - Dũng Sĩ Hesman Thuyết Minh | Tập 1

Thể loại ,

Năm 2011

Thời lượng 52/52 Tập

Lượt xem 328

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Dũng Sĩ Hesman:

Nội dung phim có tên tiếng anh:Voltron – Defender of the Universe thì cái tên củng đã nói lên tất cả về bộ tái bản đẹp lần  này gửi đến các bạn yêu thích thể loại phim hoạt hình này. Tương truyền rằng ngày xửa ngày xưa trong vu trụ xuất hiện một con người có thân hình to lớn đồ sộ như vóc dáng của một dũng sĩ cừ khôi, nhưng thật ra đây chính là một trong những con robot khổng lồ thì chắc hơn, thống lĩnh trái đất nên vốn dĩ rất kêu ngạo và kêu căng trong trái đất, một hôm nó quyết định tiên chiến với vị anh hùng đang đảm nhận chức vụ nữ thần vũ trụ, cuộc chiến dai dẳng kéo dài từ năm này qua năm khác nhưng chưa phân thắng bại, trong lúc sơ suất thì chẳng mai nó đã bị thất bại và bị phân li thành 5 con sư tử máy, thân hình to cao 60m và nặng gần 700 tấn giờ đây chỉ còn lại là hai chân hai tay với đầu lìa khỏi cổ trấn giữ ở các hành tinh của hệ Arutea.

kể từ lúc đó thì chẳng ai còn thấy về con robot to cao này nữa, nhưng sức manh của nó có thể biến hóa khôn lườn và dịch chuyển tức thời trong không gian. Nhưng giờ đây nó đã vô dụng vì không còn là một dũng sĩ hợp nhất nữa nên ai củng không sợ nữa, có một bí kíp tương truyền nó có thể sống lại được nhờ ai có đang có linh hồn của quốc vương Arutea, nhưng người này chính là bố của công chúa Fara truyền cho phép mới thao tác được, có rất nhiều kẻ muốn có được linh hồn của anh chàng “Dũng Sĩ Hesman” này nhưng điều đó củng chưa chắc hẳn điều khiển 5 con sư tử kia hợp nhất, bởi vì có những kẻ lương thiện mới có thể chiếm hữu được cổ máy này, vậy  thì chỉ có Hesnan mới điều khiển và chúng ta cùng khám phá ra những bí mật của nó nhé.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.