Drifters - Drifters TV 2016 Poster

Drifters - Drifters TV | Tập 1

Thể loại , , , ,

Năm 2016

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 327

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Drifters:

Phim Drifters vietsub (tập cuối trọn bộ) Blu-ray Full hd là bộ phim hoạt hình anime đầy hấp dẫn và vô cùng thú vị,bộ phim được ra mắt năm 2015 với sự theo dõi và đón nhận của rất nhiều khán giả hâm mộ thể loại phim hoạt hình này.

Đó là câu chuyện của các trung tâm manga quanh Shimazu Toyohisa, các samurai thực tế cuộc sống đã chiến đấu trong trận chiến quan trọng của Sekigahara.Họ đã chiến đấu một cách oanh liệt nhất, dùng tất cả sức bình sinh của mình để bảo vệ thành phố của mình.

Trong giây phút hấp hối của mình, Shimazu được vận chuyển đến một thế giới ma thuật với các chiến binh nổi tiếng khác trong lịch sử. Ở đây họ tiếp tục chiến đấu với những chiến binh trong lịch sử với một trận chiến bất tận.

Những màn võ thuật đẹp mắt, những chiến thuật chiến đấu tuyệt vời đang làm cho bộ phim càng lúc càng thu hút hơn bao giờ hết.Liệu trận chiến ở thế giới mới có thắng được hay không? Rồi câu chuyện ở thế giới cũ bảo vệ thành phố sẽ ra sao? Tất cả còn là những bí ẩn mà không ai có thể biết trước được.

Kính mời quý vị và các bạn đón xem các tập của bộ phim Drifters để biết thêm chi tiết nhé.
Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.