Google:Full
Dragon Ball Z Movie 14: Kami To Kami - Dragon Ball Z: Battle Of Gods|dragon Ball Z: Cuộc Chiến Giữa Những Vị Thần 2013 Poster

Dragon Ball Z Movie 14: Kami To Kami - Dragon Ball Z: Battle Of Gods|dragon Ball Z: Cuộc Chiến Giữa Những Vị Thần | Full

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 1/1 Tập

Lượt xem 11,558

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Dragon Ball Z Movie 14: Kami To Kami:


Bối cảnh phim diễn ra vài năm sau cuộc chiến đánh bại Majin-Buu. Bills, vị thần hủy diệt duy trì trạng thái cân bằng cho vũ trụ đã thức dậy sau một giấc ngủ dài. Nghe tin đồn rằng có một Saiyan đã đánh bại Fide, Bills lập tức đi tìm Goku[3].Sau một thời gian dài không có đối thủ mạnh, Goku bỏ qua lời khuyên của King Kai và thách thức Bills trong một trận chiến. Tuy nhiên, Goku không đủ mạnh trước sức mạnh áp đảo của Biills và đã bị đánh bại.Bills tiếp tục đến Trái đất để tìm tung tích của đối thủ có tên gọi là Thần Saiyan. Các anh hùng và bạn bè của họ đang ở Capsule Corporation, nơi đang tổ chức tiệc sinh nhật cho Bulma. Bills đã dễ dàng đánh bại Kuririn, Gohan, Piccolo, Vegeta, và những người khác. Vegeta có vẻ đã gặp Bills từ trước. Vegeta đã cố gắng để không làm Bills nổi giận nhưng mọi công sức của anh đều không thành công. Goku gọi rồng thần ra để hỏi về ‘Super Saiyan God. Rồng thần đã giải thích và cách để trở thành Saiyan God. Goku dưới sự giúp đỡ của 5 chiến binh Saiyan đã trở thành Thần Saiyan và cuộc chiến bắt đầu.Incoming search terms:
  • dragonballz kami x kami animefave


  • tai phim dragon ball z movie 14


Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.