- Nhấn phím F5 hoặc Shift+F5 để tải lại trang nếu đợi quá lâu.
- Chọn server khác để xem phim nếu như phim bị lỗi.
- Nếu mạng yếu thì nên chọn phim chất lượng thấp (360p, 480p), nếu muốn xem rõ nét thì chọn chất lượng cao (720p, 1080p).
- Hỗ trợ xem phim trên hầu hết các dòng điện thoại thông minh như Iphone, Ipad, Android, Lumia ...
- Click vào nút "Download" để tải phim về máy hoặc dùng phần mềm IDM để download.
- Click vào nút "Báo lỗi" nếu như không xem được phim để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.
- Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Animet47!

Google:Movie
Doukyuusei (Movie) - Classmates 2016 Poster

Doukyuusei (Movie) - Classmates | Movie

Thể loại , ,

Năm 2016

Thời lượng Movie

Lượt xem 41

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Doukyuusei (Movie):

Phim Doukyuusei (Movie) VietSub full hd tiếng việt Rihito Sajou là một học sinh danh dự người có điểm số hoàn hảo trong mỗi môn học về kỳ thi tuyển sinh cao học của mình. Hikaru Kusakabe chơi guitar trong ban nhạc của mình mà thực hiện tại các sự kiện trực tiếp và được phổ biến trong số các cô gái. Những chàng trai sẽ có những con đường không bao giờ vượt qua. Nhưng một ngày Hikaru cung cấp để giúp Rihito chuẩn bị cho lễ hội điệp khúc sắp tới của họ và cả hai bắt đầu nói chuyện. Khi hai người gặp nhau sau giờ học, họ cảm thấy một âm thanh của người khác, lắng nghe tiếng nói của nhau, và bắt đầu để hài hòa như trái tim của họ đánh bại với nhau.

<Nó bắt đầu ra chậm nhưng ngay tình cảm họ dành cho nhau phát triển và chỉ trong một thời điểm cả hai đều nhận ra rằng đó là tình yêu. cảm xúc của Hikaru là phù phiếm, tinh khiết và trực tiếp gây Rihito ngần ngại lúc đầu, nhưng ông đã dần dần mở lòng mình. Các chàng trai đang học về nhau khi họ cũng tìm hiểu về bản thân và hỗ trợ nhau trong thời gian khó khăn này điển hình cho giới trẻ. Khi thời gian để bắt đầu suy nghĩ về cách tiếp cận tương lai của họ, những gì làm những người đàn ông trẻ tuổi tìm thấy khi họ cố gắng để di chuyển về phía trước …
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.