Doubutsu Sentai Zyuohger - Chiến Đội Thú Vương 2016 Poster

Doubutsu Sentai Zyuohger - Chiến Đội Thú Vương | Tập 2

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 48/?? Tập

Lượt xem 1,625

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Doubutsu Sentai Zyuohger:

Câu chuyện trung tâm của Zyuohger xoay quanh cuộc xung đột giữa Zyumans ( ジューマン Juman ) của Zyuland, người máy với các tính năng thú vật, và kẻ thù của họ, một lực lượng ngoài hành tinh được gọi là Deathgaliens ( デスガリアン Desugarian ) người sử dụng đất như trường cho máu game thứ 100 của họ ( ブラッドゲーム Buraddo GEMU ) . Bốn trong số các Zyumans đã được bảo vệ loại của họ là Zyuohgers, nhưng khi Yamato Kazakiri con người tìm thấy Zyuland, và vô tình tách Zyumans từ người dân của họ trên trái đất, Yamato gia nhập Sela, Leo, Tusk, và Amu là thành viên thứ năm của đội Zyuohger để bảo vệ Trái đất từ Deathgaliens.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.