Dokidoki Precure Vùng Đất Cổ Tích - Vung Dat Co Tich 2012 Poster

Dokidoki Precure Vùng Đất Cổ Tích - Vung Dat Co Tich | Tập 1

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 50/50 Tập

Lượt xem 531

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Dokidoki Precure Vùng Đất Cổ Tích:

Nội dung phim kể về cách thành viên trong nhóm doki doki precure là những cô bé xinh xắn đáng yêu vô cùng, mỗi người có những cá tính đặc điểm củng như những tấm lòng đều khác nhau, điểm chung của họ là tạo nên một sức mạnh để giúp đỡ giao lưu và kết nối những người bạn lại với nhau. Đối với mana-cure heart: là người cực kỳ năng động, cô yêu thích sự tự do và yêu thương mọi người bằng cả trái tim mến yêu của mình, ở đâu có những khó khăn vướn mắt cô đều biến hình thành tên cure heart để giúp đỡ họ, những bạn nhỏ đều mến yêu đặc biệt là những cô cậu tiểu học và cấp 2.Đối với rikka-cure diamond: hiện tại cô bé đang nắm cương vị là chủ tịch trong hội học sinh, sở thích của cô là sau này muốn mình thành precure nhưng chẳng thành hiện thực.
.
.
.
.
.
Có lẽ củng chì vì muốn cho những người bạn của mình trở thành sớm trước nên cô đành nhườn lại quyền lợi ấy cho cô bạn thân mana, liên tiếp những chuyện đáng yêu xảy ra đối với cô bé khi muốn sau này trở thành một trong những người bác sĩ giỏi như mẹ mình, chẳng may vì ham chơi quá nên cô đã bị tuột bậc khá nhiều, ngoài ra cô còn đại diện cho lực lượng của ánh sáng của trí tuệ!chure diamond!Ngoài ra còn lại các thành viên trụ cột khác củng không kém phần quan trọng trong nhóm Dokidoki Precure như: alice-cure rosetta ,makoto(makopi)-cure sword, aguri-cure ace và người cuối cùng là cô bé regina nhé. Mời các bạn cùng chúng tôi tham gia khám phá vùng đất cổ tích với những cô nàng cực kỳ đáng yêu này nhá/.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.