Doctor-X: Season 3 - Gekai Daimon Michiko SS3 2014 Poster

Doctor-X: Season 3 - Gekai Daimon Michiko SS3 | Tập 9

Thể loại

Năm 2014

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 7,056

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Doctor-X: Season 3:

Daimon Michiko là một bác sĩ phẫu thuật viên tự do người không thuộc về bộ phận y tế của một bệnh viện trường đại học. Cô đi khắp các bệnh viện khác nhau trong khi liên kết với râm bác sĩ tốt Cơ quan Kanbara Akira. Một ngày nọ, Michiko đến thăm một hòn đảo phía nam khi cô gặp những hành khách bị thương trong một tai nạn tàu sang trọng. Một trong số đó là Busujima Ryunosuke, cựu Giám đốc bệnh viện Bệnh viện thứ ba của Đại học Y khoa Teito, mà cô đã được gửi đến cùng một lúc. Michiko nhanh chóng tham dự để Busujima. Đó là khi cô thông báo một cái gì đó không bình thường. Busujima sau đó được nhận vào Trung tâm Chăm sóc gia cao y tế, bệnh viện công nghệ tiên tiến mà trong nước đã đặt cược uy tín của mình trên để hiển thị công nghệ y tế của Nhật Bản với thế giới. Ông có một khối u tim khổng lồ cũng như một ung thư biểu mô tế bào gan bị vỡ. Có một biến động lớn liên quan đến phẫu thuật này tại một cuộc họp trước khi mổ vì một cuộc đấu tranh quyền lực vô ích giữa các phe phái của Bệnh viện Đại học Totei và Bệnh viện Đại học Saikyo, đại diện cho phía đông và phía tây của Nhật Bản, được tăng cường tại trung tâm. cuộc đấu tranh này cho uy quyền tối cao đã đạt đến điểm mà nó làm cho cả Tendo Yoshihito, giám đốc của trung tâm, băn khoăn. Hai phe phái tự nhiên chiến đấu để được phụ trách phẫu thuật Busujima và sẽ không đưa ra một inch. Michiko đột nhiên xuất hiện tại hội nghị man rợ này và mạnh dạn tuyên bố: "Hãy để tôi hoạt động. Anh ấy là bệnh nhân của tôi. "Tuy nhiên, cô bị ném ra thô bạo. Ngay sau đó, tình hình trải qua một sự thay đổi hoàn toàn. Những người đàn ông của cả hai phe thuê Michiko và chiêm ngưỡng cách đấm chơi điện có lợi cho họ. Cuối cùng, Michiko được sử dụng như là bác sĩ Busujima của. Nhưng trong tất cả mọi thứ, người đàn ông tự nhận mình là chết đặt chống lại được điều hành bởi cô ... ... Sau niềm tin của riêng mình để cứu cuộc sống trước khi cô và tiếp tục làm này miễn là cô ấy sống, Michiko đẩy vào và bắt đầu mọi thứ rung lên một lần nữa.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.