Picasa:678
Divine Gate -  2016 Poster

Divine Gate | Tập 1

Thể loại , , ,

Năm 2016

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 4,933

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Divine Gate:

Một trong những dòng anime khiến khán giả trẻ điên đảo vì độ hấp dẫn của nó. Dòng phim với những điều kì thú sẽ đưa các bạn đến với một thế giới mới lạ mà nơi đó các bạn như được chìm đắm mình vào từng giây thời gian trôi qua của bộ phim.Hãy đến với bộ phim của chúng tôi để được tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi xem nào các bạn!

Bộ anime truyền hình Divine Gate đã xác nhận có 7 diễn viên gồm Akane-lồng tiếng bởi Tetsuya Kakihara, Aoto-lồng tiếng bởi Soma Saito ,Midori-lồng tiếng bởi Kanae Ito Hikari-lồng tiếng bởi Ayana Taketatsu ,Yukari:lồng tiếng bởi Sora Amamiya ,Ginji-lồng tiếng bởi Hiroyuki Yoshino Arthur-lồng tiếng bởi Yuichi Nakamura.

Câu chuyện bắt đầu khi Cổng Divine mở ra, thế giới sống, các tầng trời, và thế giới ngầm đã trở thành kết nối, mở ra một kỷ nguyên của sự hỗn loạn nơi mong muốn và xung đột giao nhau. Để lập lại trật tự, Hội đồng thế giới được hình thành. Khi hòa bình được khôi phục, Cổng Divine trở thành một truyền thuyết đô thị.

Trong thế giới đó, chàng trai và cô gái coi là phù hợp do Hội đồng Thế giới đang tụ tập. Họ là những người hoạt động nhằm mục đích để đạt được cổng cho các mục tiêu cá nhân của họ. Những người đạt đến cổng có thể tái tạo thế giới. Những gì nằm ngoài cổng thì  khi họ đến được cánh cửa, thế giới sẽ thay đổi. Nó sẽ là quá khứ hoặc là tương lai.

Mời quý vị và các bạn đón xem!
Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.