Google:1
Digimon X-Evolution - Digimon X 2005 Poster

Digimon X-Evolution - Digimon X | Tập 1

Thể loại , , ,

Năm 2005

Thời lượng Movie

Lượt xem 4,328

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Digimon X-Evolution:

Thế giới kỹ thuật số đang trở nên quá đông mà các máy tính siêu Yggdrasil ai cầm quyền thế giới kỹ thuật số không còn có thể xử lý nó. giải pháp của nó là dự án Ark: để quét sạch hầu hết cư dân với Chương trình X. Yggdrasil chọn một tỷ lệ rất nhỏ sẽ được chuyển đến một thế giới kỹ thuật số mới và sau đó tiến hành phá hủy cái cũ. Một số Digimon người không được chọn tồn tại dù sao, và họ di chuyển đến một thế giới mới với một món quà hiếm được gọi là kháng thể X; kháng thể này sẽ thay đổi hình của họ và làm cho họ mạnh hơn, trong khi cùng lúc làm cho họ miễn dịch với các chương trình X. Không còn kiểm soát, Yggdrasil sử dụng các Hiệp sĩ Hoàng gia để tiêu diệt những X-Digimon, những người bị ruồng bỏ trong các mới giới kỹ thuật số. Dorumon, một tàu sân bay của các kháng thể X, đang cố trốn khỏi một Leomon, người đang tuyệt vọng để tồn tại. Leomon không có trái tim để giết anh ta và thay vào đó chi phí Dorumon sống cho Ngài trong thế giới mới. Leomon sau đó hết hạn, để lại một vết sẹo trên trái tim của Dorumon. Trong thế giới kỹ thuật số mới, Dorumon được uống nước ở một dòng suối khi Mushroomon tấn công anh ta, trách nhiệm với cậu và những người như ông cho các rắc rối của thế giới. Dorumon bỏ chạy và đặt vấn đề tồn tại của mình.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.