Diamond no Ace SS2 - Ace of Diamond Season 2 2015 Poster

Diamond no Ace SS2 - Ace of Diamond Season 2 | Tập 44

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 49/?? Tập

Lượt xem 6,557

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Diamond no Ace SS2:

Phim Diamond no Ace SS2 -Đội Bóng Chày Siêu Đẳng Phần 2 VietSub (35 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim sau khi các vấn đề đã được thông qua thì sự việc 14 trong năm nay của tuần lễ tạp chí Shonen Magazine của Kodansha đã công bố một mùa giải thứ hai cho bản vừa mới phát hành kết thúc năm 2013 phiên bản truyền hình anime Ace của Diamond vào hôm ngày 4 vừa qua. Đây là tên của Daiya no A ~ Mùa Thứ hai ~ (Ace of Diamond: ss2). Tạp chí này cũng xem trước một khoá uncolored thị giác cho mùa giải mới. Mùa giải mới sẽ được công chiếu trực tiếp trên các đài trung ương lớn như TV Tokyo, Osaka TV, TV Aichi, TV Hokkaido, TV Setouchi, và TVQ Kyushu Broadcasting vào ngày 06 tháng 4 lúc 6:00 pm, và sẽ được phát sóng vào mỗi thứ 2 trong cùng thời gian. Sau đó các kênh khác sẽ chạy mùa giải mới, và Niconico và các dịch vụ khác cũng sẽ theo dòng sự kiện cùng anime này.

Ace of Diamond là một anime của manga cùng tên của Yuji Terajima của. Câu chuyện của manga gốc bắt đầu với Eijun Sawamura, một bình đã gia nhập một trường học ưu tú với catcher rực rỡ tên Kazuya Miyuki. Cùng với phần còn lại của “Đội Bóng Chày Siêu Đẳng 2″ khi xem họ phấn đấu cho chức vô địch Koshien tầng của Nhật Bản thông qua công việc khó khăn và quyết tâm hơn để thể hiện bản lĩnh của mình trong việc thi đấu.


The Ace đầu tiên của Diamond Anime mùa chiếu vào năm 2013 tại Nhật Bản, và Crunchyroll trực loạt như nó được phát sóng. Manga này cũng lấy cảm hứng từ một anime Diamond no Ace SS2 DVD gốc cuối tháng mười một trong năm nay, tác giả đã hứa hẹn chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi và đầy hấp dẫn hơn trong Season 2 sau những ngày chờ đợi của các thành viên trong đội bóng chày thành phố tokyo nhật bản.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.