Google:Full
Detective Conan The Movie 6: Bóng Ma Đường Baker - Detective Conan Movie 06: The Phantom Of Baker Street 2002 Poster

Detective Conan The Movie 6: Bóng Ma Đường Baker - Detective Conan Movie 06: The Phantom Of Baker Street | Full

Thể loại , ,

Năm 2002

Thời lượng 1/1 Tập

Lượt xem 11,230

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Detective Conan The Movie 6: Bóng Ma Đường Baker:


Với sự phát triển của công nghệ, một trò chơi mới ra đời và được giành cho các con nhà giàu của Nhật Bản trong một buổi lễ. Đội thám tử nhí thông minh lấy những thẻ bài Yaiba để đổi lấy những huy hiệu để được tham gia. Cùng lúc đó, một án mạng xảy ra với ám hiệu nạn nhân để lại là J, T, R.Hiroki Sawada, cậu bé sáng tạo ra trò chơi đã mất từ lâu, nhưng đã lưu lại dữ liệu về bản thân trong máy tính, nhờ đó cùng tham gia trò chơi nhờ giả dạng một cậu bé nhà giàu. Tuy nhiên đây là một trò chơi khó và nguy hiểm. Phải có 1 người chiến thắng thì mới cứu được tất cả mọi người.Nếu không tất cả mọi người đều phải chếtUploader: Supper MụnNhóm Sub: Ốc Tiêu Team


Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.