Google:Full
Detective Conan The Movie 3: Phù Thủy Cuối Cùng Của Thế Kỷ - Detective Conan Movie 03: The Last Wizard Of The Century 1999 Poster

Detective Conan The Movie 3: Phù Thủy Cuối Cùng Của Thế Kỷ - Detective Conan Movie 03: The Last Wizard Of The Century | Full

Thể loại , ,

Năm 1999

Thời lượng 1/1 Tập

Lượt xem 10,683

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Detective Conan The Movie 3: Phù Thủy Cuối Cùng Của Thế Kỷ:


Cuộc họp khẩn do thanh tra Chaki chủ trì với sự góp mặt của các thanh tra cảnh sát cao cấp nhằm giải mã thư cảnh báo của siêu đạo chích Kid và ngăn chặn vụ trộm của hắn.…Một lần nữa Hattori và Conan lại đụng độ cùng giải mã bí ẩn của Kid và báu vật có 1 không hai. Kid với những trò phù thủy của mình lại biến mất trong quá trinh truy đuổi. Một kẻ bí ẩn đã ra tay? Kẻ đó là ai? Kid có thực sự chết? Lâu đài Yokusuka có vẻ như là nơi giả câu đố về báu vật. Mọi người đã cùng lên thuyền tới nơi đó? Những nguy hiểm nào đang chờ đợi họ?!Nhóm Sub: Ốc Tiêu TeamUploader: Mr.Chân Ngắn (aka Mụn Đẹp Trai)


Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.