- Nhấn phím F5 hoặc Shift+F5 để tải lại trang nếu đợi quá lâu.
- Chọn server khác để xem phim nếu như phim bị lỗi.
- Nếu mạng yếu thì nên chọn phim chất lượng thấp (360p, 480p), nếu muốn xem rõ nét thì chọn chất lượng cao (720p, 1080p).
- Hỗ trợ xem phim trên hầu hết các dòng điện thoại thông minh như Iphone, Ipad, Android, Lumia ...
- Click vào nút "Download" để tải phim về máy hoặc dùng phần mềm IDM để download.
- Click vào nút "Báo lỗi" nếu như không xem được phim để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.
- Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Animet47!

Google:Full
Detective Conan Movie 13 -  2009 Poster

Detective Conan Movie 13 | Full

Thể loại ,

Năm 2009

Thời lượng 98 Phút

Lượt xem 18

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Detective Conan Movie 13:

Phim Detective Conan Movie 13 VietSub 98 Phút full HD. Nội dung phim kể về cậu bé conan đáng yêu Thổ Linh Lang công kích rất mạnh, có điều cũng không phải không có dấu vết mà tìm kiếm, chỉ phải chú ý một ít, sự công kích của nó vẫn là có thể lẩn tránh, ở Ngô Minh xem ra, chặn đánh giết con này là thám tử lừng danh conan độ khó không lớn, đương nhiên nếu như chỉ là sẽ hỏa xà phù Đồ Long, vậy thì khó nói. . .

Ngay ở Ngô Minh chuẩn bị động thủ thời điểm, bên kia Đồ Long một tiếng mắng, quay đầu nhìn lại, Ngô Minh nhìn thấy từ một hướng khác, lại xuất hiện một con Thổ Linh Lang, đánh giá cũng là bị cái kia lợn rừng mùi máu tanh cho dẫn tới được. Đón xem Detective Conan Movie 13 VietSub và đừng quên ủng hộ chúng tôi nha.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.