- Nhấn phím F5 hoặc Shift+F5 để tải lại trang nếu đợi quá lâu.
- Chọn server khác để xem phim nếu như phim bị lỗi.
- Nếu mạng yếu thì nên chọn phim chất lượng thấp (360p, 480p), nếu muốn xem rõ nét thì chọn chất lượng cao (720p, 1080p).
- Hỗ trợ xem phim trên hầu hết các dòng điện thoại thông minh như Iphone, Ipad, Android, Lumia ...
- Click vào nút "Download" để tải phim về máy hoặc dùng phần mềm IDM để download.
- Click vào nút "Báo lỗi" nếu như không xem được phim để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.
- Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Animet47!

Death Note - Quyển Sổ Tử Thần 2006 Poster

Death Note - Quyển Sổ Tử Thần | Tập 7

Thể loại , ,

Năm 2006

Thời lượng 37/37 Tập

Lượt xem 17,767

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Death Note:

Câu chuyện kể về cậu học sinh Yagami Light vô tình nhặt được cuốn sổ Death Note. Hễ viết tên ai lên cuốn sổ này thì người đó sẽ chết. Có cuốn sổ, Light nảy sinh dã tâm làm chúa tể của thế giới, nới anh ta sẽ là công lý và sẽ tiêu diệt tất cả những ai gây ra tội ác hoặc chống đối anh ta. Nhưng có một lực lượng đặc nhiệm không muốn Light làm điều này, và người đứng đầu tên là L. Một thám tử với đầu óc cực kỳ siêu việt. Light vs L. Ai sẽ là người chiến thắng sau cùng?
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.