Google:Full-DB
Date A Live: Mayuri Judgement - Gekijouban Date A Live 2015 Poster

Date A Live: Mayuri Judgement - Gekijouban Date A Live | Full-DB

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng Movie DB

Lượt xem 6,431

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Date A Live: Mayuri Judgement:

Trong quan điểm của tôi, Date A Live là ANIME NHẤT cho tôi! Tôi chỉ cần hoàn thành xem này trên 2015/01/12! Soundtrack 10/10, Story 10/10, Character 10/10! Tôi yêu Date A Live rất nhiều! Hy vọng cho season sau! Tôi yêu cách người kể chuyện kể lại trong đầu mỗi tập phim! Đối với nhạc nền của vũ khí ngọt ngào Tôi yêu nhạc của trong tất cả serie Date A Live, không bao giờ chán! Thiết kế của nhân vật đã xuất sắc có lẽ vì tôi đã bị ám ảnh với nó, nhưng đối với tôi nó là hoàn hảo, các biểu hiện, thiết kế, màu sắc và tất cả mọi thứ! Trong bộ phim này, tất nhiên mọi người đều biết một tinh thần mới được giới thiệu như trong trailer ....Phải nói thiết kế trang phục hình thức tinh thần tốt nhất mà tôi từng đã xem.
Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.