- Nhấn phím F5 hoặc Shift+F5 để tải lại trang nếu đợi quá lâu.
- Chọn server khác để xem phim nếu như phim bị lỗi.
- Nếu mạng yếu thì nên chọn phim chất lượng thấp (360p, 480p), nếu muốn xem rõ nét thì chọn chất lượng cao (720p, 1080p).
- Hỗ trợ xem phim trên hầu hết các dòng điện thoại thông minh như Iphone, Ipad, Android, Lumia ...
- Click vào nút "Download" để tải phim về máy hoặc dùng phần mềm IDM để download.
- Click vào nút "Báo lỗi" nếu như không xem được phim để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.
- Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Animet47!

Darker Than Black: Ryuusei No Gemini - Darker Than Black SS2 2009 Poster

Darker Than Black: Ryuusei No Gemini - Darker Than Black SS2 | Tập 1

Thể loại , , ,

Năm 2009

Thời lượng 12/12

Lượt xem 1,615

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Darker Than Black: Ryuusei No Gemini:

Câu chuyện lần này tập trung vào Suou Pavlichenko, một cô bé người Nga đang sống cùng cha (giáo sư Pavlichenko) và cậu em trai tên Shion. Cuộc sống của cô đang diễn ra rất bình thường, nhưng chỉ sau một đêm, “cả thế giới đã thay đổi”. Bạn thân đột ngột biến thành Contractor, em trai biến mất, chỉ để lại vài lời nhắn, cha cô bị giết chết một cách bi ẩn, người trợ tá của cha cô hóa ra lại là một điệp viên.

Và cuối cùng, cô bị một người mặc áo đen truy đuổi… Suou không ngờ rằng kể tử đó, một cuộc phiêu lưu, một thử thách thật sự dành cho cô bé đã bắt đầu...
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.