Cuộc Phiêu Lưu Của Những Con Thú - Digimon Adventure 1 2012 Poster

Cuộc Phiêu Lưu Của Những Con Thú - Digimon Adventure 1 | Tập 1

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 54/54 Tập

Lượt xem 350

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Cuộc Phiêu Lưu Của Những Con Thú:

Phim Cuộc Phiêu Lưu Của Những Con Thú -Digimon Adventure 1 VietSub (Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về 7 đứa trẻ được vận chuyển đến thế giới kỹ thuật số, một nơi xa lạ nơi sinh vật kỹ thuật số gọi là “Digimon” cư trú. Một nhóm các Digimon sớm làm bạn với họ và giữ cho những đứa trẻ ra khỏi con đường nguy hiểm. Những đứa trẻsau đó phát hiện ra họ là Chosen trẻ em, trong đó bảo vệ thế giới kỹ thuật số từ Digimon ác như Devimon và Vamdemon. Trãi qua những tập đầu do TVB sản xuất Digimon Adventure 01 là một tên hộ gia đình, một bộ nhớ thời thơ ấu, những gì đã làm lật lại từ quá khứ có trong cửa hàng cho chúng tôi năm xưa khi ở Nhật Bản.

Đó là một thời gian ở trại ban nhạc … Tôi có nghĩa là trại hè. Bảy con được đặt tên là Digi-Destined tìm thấy chính mình trong một thế giới khác, đầynhững sinh vật kỳ lạ và một hệ sinh thái ngọt ngào, nơi họ sớm khám phá racon đường tất yếu họ phải đi bộ, cùng nhau. Mặc dù ban đầu thù địch, họ đang từng hợp tác với một trong những sinh vật kỳ lạ được gọi là “Digimon” mà họ phải làm việc cùng với không chỉ cứu thế giới kỹ thuật số, nhưng thế giới của con người là tốt. Digimon được mô tả như là một câu chuyện sắp tới của tuổi tác. Mỗi Digi-Destined chúng tôi phải chiến đấu quỷ của riêng mình, để tiến bộ và cuối cùng là có đủ sức mạnh để đánh bại “thống lĩnh bóng tối” của thế giới kỹ thuật số.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.