Code Geass: Hangyaku No Lelouch R1 -  2006 Poster

Code Geass: Hangyaku No Lelouch R1 | Tập 1

Thể loại , ,

Năm 2006

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 299

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Code Geass: Hangyaku No Lelouch R1:

Phim Code Geass: Hangyaku No Lelouch R1 VietSub (25 Tập Cuối) Full trọn bộ bản đẹp. Nội dung phim Cuộc chiến tranh giải quyết tranh chấp về chính trị giữa Nhật Bản và Đế quốc Britannia xảy ra căng thẳng. Nhật bản thất bại đánh mất quyền tự do dân chủ và lệ thuộc tất cả vào Đế quốc Britannia. Người dân trên đất nước Nhật Bản trước chịu sự cai trị của Britannia, Nhật Bản đổi tên thành Địa phận thứ 11, và người dân được Britannia đặt tên là Eleven ( Thuộc khu vực 11 ). Tuy lệ thuộc hoàn toàn vào Britannie nhưng đâu đó trên lãnh thổ vẫn còn những người nuôi hi vọng trở thành phản động và khủng bố chống lại sự cai trị.

Củng chính vì thế Đế quốc Britannia ra sức càng quét và tàn phá bắt những kẻ khủng bố phải xuất đầu lộ diện. Nhân vật chính câu truyện Lelouch Lamperouge vô bị cuốn vào cuộc bạo động của một nhóm khủng bố. Trong lúc loạn lạc, không tìm được lối thoát cậu vô tình có được sự giúp đỡ nhiệt tình của một cô gái xa lạ, cô gái đã trao cho cậu một thứ có năng lực khiến những lời cậu nói ra thì ai ai cũng phải nghe theo răm rấp. Cuộc trả thù của cậu giành cho đế quốc Britannia bắt đầu từ đây. Mời các bạn đón xem phần tiếp theo của Code Geass: Hangyaku No Lelouch R1 VietSub  tại kênh animet47 nhé, chúc các bạn xem vui hạnh phúc nhất.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.