Chu Feng: B.E.E - School Shock 2015 Poster

Chu Feng: B.E.E - School Shock | Tập 1

Thể loại , , , ,

Năm 2015

Thời lượng 5/?? Tập

Lượt xem 4,145

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Chu Feng: B.E.E:

Đây là một phản ứng để "xem xét lại" của người dùng khác trên Chu Phong. Hãy để tôi có được điều này thẳng, vì vậy họ về cơ bản đã thấy một vài tập, không có ý tưởng những người thực hiện series hoặc cốt truyện về sản xuất, nhưng vẫn quyết định viết một bài đánh giá về nó bởi vì họ nghĩ rằng nó có một câu chuyện khủng khiếp / ký tự và chỉ là 15 phút (như họ lặp đi lặp lại hai lần trong 3 câu btw). Hãy để tôi nói với mọi người là nền tảng của chương trình. Đó là một trong những Manhua ban đầu và phổ biến nhất đầu tiên được gọi là Trường Shock, mà tỏ lòng kính trọng truyện tranh Nhật Bản ở cả Trung Quốc, được vẽ bởi một họa sĩ nghiệp dư người là một fan hâm mộ của hoạt hình Nhật Bản. Do sự phổ biến của nó, một nhóm người hâm mộ đồng với phòng thu ngân sách nhỏ của họ (mà thường làm cho anime và Vocaloid AMV) đã quyết định áp dụng nó để hình anime. Là người đầu tiên Trung Quốc đã "anime" sẽ được phát sóng ở cả Trung Quốc và Nhật Bản, và đã Kana Hanazawa trong số tất cả những người lồng tiếng cho nhân vật chính, chủ yếu là bởi vì Nhật Bản muốn thúc đẩy hơn nữa sau phim hoạt hình Trung Quốc, mà là rất nhiều trong giai đoạn sơ khai, do chính trị, vv Ở đây họ được hoàn toàn tách một fan hâm mộ cơ bản đã làm sản xuất, mà là một hoạt hình thuần gốc, đi kèm ra một tập phim ngắn một tháng, do bản chất của ngân sách thấp, vì có "nhân vật khủng khiếp" và "lãng mạn buộc" vv Tôi hy vọng họ đang không nằm trong số những người mà đi đến quạt được sản xuất tác phẩm như Katawa Shoujo và sau khi chơi 10 phút của nó, viết bình luận gay gắt phàn nàn về chất lượng sản xuất hoặc đi đến nghệ thuật tà và phàn nàn về công việc của người hâm mộ một ai đó vì họ không phải trên ngang hàng với những kỳ vọng của họ về một loạt Nhật Bản tài trợ hoàn toàn bình thường. Chương trình như Chu Phong cần được khuyến khích, vì nó cho thấy nhiều người trên thế giới về văn hóa anime / manga Nhật Bản, người mà nếu không có thể không có được một cơ hội để, do môi trường chính trị, vv Để tất cả mọi người, xin làm một số nghiên cứu trên cho thấy bạn đang đi để xem xét trước khi bạn viết về họ. Đặc biệt với những người khác không hiểu rõ về nền của chương trình và nhảy để phán xét sau khi đọc những gì bạn viết.
Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.