- Nhấn phím F5 hoặc Shift+F5 để tải lại trang nếu đợi quá lâu.
- Chọn server khác để xem phim nếu như phim bị lỗi.
- Nếu mạng yếu thì nên chọn phim chất lượng thấp (360p, 480p), nếu muốn xem rõ nét thì chọn chất lượng cao (720p, 1080p).
- Hỗ trợ xem phim trên hầu hết các dòng điện thoại thông minh như Iphone, Ipad, Android, Lumia ...
- Click vào nút "Download" để tải phim về máy hoặc dùng phần mềm IDM để download.
- Click vào nút "Báo lỗi" nếu như không xem được phim để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.
- Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Animet47!

Chàng Quản Gia - Hayate No Gotoku 2013 Poster

Chàng Quản Gia - Hayate No Gotoku | Tập 1

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 52/52 Tập

Lượt xem 24

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Chàng Quản Gia:

Nội dung phim kể về một cậu bé có hoàn cảnh nghèo khó Ayasaki Hayate, gia đình của cậu đang lâm vào tình cảnh khó khăn nên vừa mới tròn 16 tuổi, dau đó cậu được mợ giao cho trọng trách với món nợ khổng lồ lên đến 156 triệu yên vào đúng đêm Noen. Đây là diệp tất cả những ai có giai đình được tụ họp đồng ấm bên nhau thế mà cậu đã có một kế hoạch đặc biệt để làm một người bắt cóc cô bé của con nhà giàu có kia. Hayate định tống tiền cô bé và người ấy chính là một cô bé con nhà giàu xinh đẹp Sanzenin Nagi, dù mới có 13 tuổi thôi nhưng mức độ cute đáng yêu thì chắc chắn những bạn cùng trang lứa dao kéo củng khó có thể nào giống như cô bé đáng yêu này, cùng với đó là cá tính với 2 bím tóc nhỏ.

Sau đó Hayate củng phát hiện ra được rằng củng có một nhóm nhưng tên khác củng muốn bắt cô bé, cậu đã nhanh trí hơn để giải thoát cho cô bé và sau đó cô đã được đền đáp một cách xứng đáng, dựng lại câu chuyện bắt cóc để lấy lòng cô nhưng đây có lẽ là lời tỏa tình đầy sến và cực lãng mạng mà cậu sẽ trở thành chàng quản gia mới cho Nagi tại biệt thự xinh đẹp của cô ta. Đón xem Chàng Quảng gia phần 3 hấp dẫn hơn nhiều đó các bạn ơi.
Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.