Câu Chuyện Về Các Thiên Thần - Tenshi no Shippo 2, Tail of Angels Chu!, Angel Tales 2 2005 Poster

Câu Chuyện Về Các Thiên Thần - Tenshi no Shippo 2, Tail of Angels Chu!, Angel Tales 2 | Tập 1

Thể loại , ,

Năm 2005

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 231

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Câu Chuyện Về Các Thiên Thần:

Nội dung phim Một nơi nào đó , có một người đàn ông trẻ tuổi . Một người đàn ông loại hearted trẻ yêu động vật nhưng , những điều đáng tiếc nhất xảy ra cho ông . Những nơi ông công trình sẽ bị phá sản , đâm vào một biển hiệu khi ông đi trên đường phố . Ông chỉ là hoàn toàn gánh nặng xấu số.Tuy nhiên , cuộc sống của anh hoàn toàn thay đổi khi anh gặp một thầy bói . Với sức mạnh của các thầy bói , ” thiên thần hộ mệnh ” được gọi là thông qua một điện thoại di động và một nhóm các cô gái dễ thương xuất hiện.Những thiên thần hộ mệnh , những người đến từ thế giới khác , đã thực sự hóa thân của các vật nuôi mà người đàn ông trẻ tuổi đã từng đưa về chăm sóc trước . Họ đã quay lại để trả nợ lòng tốt của ông .

Phần tiếp theo là câu chuyện được diễn ra một năm sau khi bộ phim cuối cùng . Chúng tôi quay trở lại thời điểm 12 thiên thần hộ mệnh đi Goro Mutsume . Một lần nữa , chúng tôi có những tài năng giọng nói của Sakura Nogawa , Chiba Saeko , Kawasumi Ayako và một extravanganza toàn khác giọng nói diễn viên / nữ diễn viên. Cho phép xem cách người giám hộ các thiên thần lớn lên!
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.