Cardfight Vanguard -  2013 Poster

Cardfight Vanguard | Tập 18

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 31/?? Tập

Lượt xem 779

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Cardfight Vanguard:

Phim Cardfight Vanguard VietSub (65 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung Nhân vật chính của câu chuyện này, Sendo Aichi, là một cậu bé nhút nhát trong năm thứ ba của trường trung học. Ông đã được sống cuộc sống của mình nhìn lạc hậu hơn về phía trước, cố gắng không để nổi bật. Tuy nhiên, ông đã có một điều khiến anh đi – những ” Blaster Blade, ” một thẻ từ một trò chơi thẻ đã được trao cho anh khi anh còn nhỏ. Thẻ đó là lý do tại sao ông bắt đầu tham gia vào các trận đánh Card, một cái gì đó thay đổi cuộc sống của mình khá nhiều.Tên của trò chơi thẻ là ” Vanguard “. Trò chơi diễn ra ở một hành tinh khác nhau gọi là ” Cray, ” và do một hệ thống chơi không bao giờ thấy trước đây, nó trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Aichi, ngay lập tức thu hút bởi Vanguard, gặp bạn bè như Togura Misaki và Katsuragi Kamui, cùng với các đối thủ khác. Thông qua sự cạnh tranh thân thiện với họ, Aichi bắt đầu tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn. Aichi, tuy nhiên, có một mục tiêu : để một lần nữa chiến đấu với một Vanguard Fighter tên là Kai Toshiki. Kai Toshiki là một xa cách và lạnh lùng học sinh trung học người có khả năng vượt trội trong thế giới của Vanguard. Ông cũng là lý do tại sao Aichi bắt đầu chơi Cardfight Vanguard VietSub game. Đối với ông, Toshiki là người đã cứu anh khỏi cuộc sống nhàm chán của mình và giới thiệu ông với Vanguard. Để làm tốt hơn Vanguard, Aichi đặt tâm hồn mình vào nó mỗi ngày. Ông mong muốn một ngày nào đó, anh sẽ có thể chiến đấu Toshiki và anh ta đã nhận ra giá trị của mình. Đ
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.